Chuyên mục
CÔNG KHAI THÔNG TIN TIN TỨC Uncategorized

HỘI NỮ DOANH NHÂN THÁI BÌNH VỚI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3.2024

Sáng ngày 6/3/2024, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình (Hội) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham gia của gần 100 hội viên.

Chị em nữ doanh nhân Thái Bình trong Lễ kỷ niệm

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đỗ Văn Vẻ chúc mừng chị em

Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Bình Hoàng Thị Hồng chia sẻ về tinh thần ngày 8/3

Chị Nguyễn Thị Thanh Ngoan, Phó Chủ tịch Thường trực báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Chị Nguyễn Thị Thanh Ngoan, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đã nêu lên những kết quả nổi bật, đáng khích lệ của Hội nữ doanh nhân Thái Bình và những khó khăn của chị em trên cương vị Nữ chủ doanh nghiệp trong năm qua. Cùng với sự nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ và phát huy sáng tạo, nội lực, những Nữ doanh nhân Thái Bình đã chèo lái con thuyền đưa mỗi Doanh nghiệp của Hội ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Hội cũng đã nhận được sự đồng hành của các ngân hàng trên mặt trận phát triển kinh tế. Chị Nguyễn Thị Thanh Ngoan cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, Hội rất cần sự phối hợp đồng hành về tinh thần, tài chính cho chương trình trọng tâm của Đại Hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Chị Vũ Thị Suốt, Chủ tịch HĐQT Công ty Bitexco Nam Long phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, Hội Nữ doanh nhân Thái Bình kết nạp thêm 12 hội viên mới. Nữ doanh nhân Vũ Thị Suốt, Chủ tịch HĐQT Công ty Bitexco Nam Long đại diện hội viên nêu quyết tâm phát triển kinh tế và tham gia tích cực các chương trình/hoạt động của Hội.

Chị Trần Thị Quy, Phó Chủ tịch đọc Quyết định kết nạp hội viên

Chủ tịch Hoàng Thị Hồng và Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Thị Thanh Ngoan trao huy hiệu và tặng hoa hội viên mới

Tại Lễ kỷ niệm, chị em hội viên đã nêu sáng kiến, ý tưởng, cách làm trong triển khai hoạt động của Hội năm 2024. Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Hội chia sẻ về việc thiết kế gian hàng điện tử để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của nữ doanh nhân tỉnh, góp phần triển khai công tác xúc tiến thương mại của Hội.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ về ý tưởng gian hàng điện tử của Hội

Ngoài việc vẫn tiếp tục triển khai các hoạt động của Hội, chị em sẽ tập trung tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, dự kiến diễn ra vào tháng 11/2024.

Lễ kỷ niệm kết thúc bởi một buổi giao lưu, tiếp thêm năng lượng để chị em nữ doanh nhân Thái Bình bắt đầu một năm hoạt động hứa hẹn nhiều thành công.