Chuyên mục
CÔNG KHAI THÔNG TIN THÔNG TIN KHÁC TIN TỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THỦY LONG PHỐI HỢP CÙNG AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH THÁI BÌNH TRIỂN KHAI SẢN PHẨM CHO VAY TIÊU DÙNG VỚI CÁC CỘNG TÁC VIÊN CỦA NHÀ MÁY NƯỚC

Thực hiện nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần phát triển Thủy Long và Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình và về cung cấp dịch vụ và vốn vay ngân hàng cho các khách hàng đang sử dụng nước và các cộng tác viên của Công ty cổ phần phát triển Thuỷ Long. Ngày 23/6/2023, tại Hội nghị sơ kết hoạt động cộng tác viên 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty CPPT Thủy Long triển khai tập huấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, sản phẩm cho vay tiêu dùng đến toàn thể các cộng tác viên của Công ty

Tại Hội nghị, cán bộ Agribank đã hướng dẫn các cộng tác viên (Tổ trưởng tổ vay vốn) các nội dung tư vấn, giới thiệu SPDV và một số thủ tục cơ bản đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn của Công ty. Hội nghị cũng được nghe đánh giá rất tốt đẹp của lãnh đạo công ty và các cộng tác viên về sản phẩm dịch vụ, phương thức cho vay mới của Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình đã trực tiếp xuống nhà máy, tham dự Hội nghị, phát biểu chia sẻ những kết quả chi nhánh đã được trong các năm qua và thế mạnh của Chi nhánh trong đầu tư tín dụng nông nghiệp nông thôn nông dân. Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình cam kết sẽ đem nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất đến với khách hàng, giúp khách hàng có thêm điều kiện kinh tế để cải thiện đời sống

Ảnh: Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CPPT Thủy Long và Ngân Hàng Agribank Thái Bình và Đại diện cộng tác viên.

Sau Hội nghị, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các cô, bác cộng tác viên và họ đều đồng ý ký vào bản cam kết thỏa thuận phối hợp, thực hiện đăng ký mở tài khoản, phát hành thẻ, sử dụng dịch vụ Agribank. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Chuyên mục
Tin hoạt động TIN TỨC

Công ty tổ chức khai xuân và các hoạt động đầu xuân Quý Mão 2023

Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân mới, xuân Quý Mão 2023. Sáng ngày 25/01/2023 (tức ngày 06/01 năm Quý Mão), Công ty Cổ phần phát triển Thủy Long đã long trọng tổ chức khai xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của công ty mỗi độ tết đến xuân về.

Hoạt động nổi bật của công ty những ngày đầu năm Quý Mão 2023:

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương đến chúc Tết và tặng quà lưu niệm

Ảnh: Hội Doanh nhân nữ Tỉnh Thái Bình đền chúc Tết

Ảnh: Lãnh đạo công ty chúc tết, mừng tuổi cộng tác viên và khách hàng đến làm việc đầu năm mới

Chuyên mục
Tin hoạt động TIN TỨC

Công ty Cổ phần phát triển Thủy Long tổ chức hội nghị gặp mặt cuối năm; tặng quà và chúc tết năm 2023, Tết Quý Mão

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công ty Cổ phần phát triển Thủy Long tổ chức gặp mặt, tặng quà chúc tết cộng tác viên.

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Phó giám đốc, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty cảm ơn sự đóng góp, cộng tác của đội ngũ Cộng tác viên trong thời gian qua; nhấn mạnh, sự thành công của Công ty trong năm qua có một phần đóng góp không nhỏ của lực lượng Cộng tác viên. Trong thời gian tới, Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, đồng hành của các Cộng tác viên, nhằm góp sức nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng sử dụng nước sạch.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh phát biểu

Ảnh: Ban lãnh đạo công ty tặng quà tết cộng tác viên.

 

 

Chuyên mục
ĐHĐCĐ Thường niên tổ chức ngày 25/6/2022 TIN TỨC

Thông báo mời họp và Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông Thường niên tổ chức ngày 25/6/2022

Đăng tải ngày 03-6-2022: Thông báo mời họp và Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông Thường niên tổ chức ngày 25/6/2022. Chi tiết tại đây:

A. Thông báo mời họp:

1. Thông báo mời họp số 01 ngày 31/5/2022;

2. Thông báo mời họp số 02 ngày 31/5/2022;

3. Thông báo mời họp số 03 ngày 31/5/2022;

4. Thông báo mời họp số 04 ngày 31/5/2022;

5. Thông báo mời họp số 05 ngày 31/5/2022;

6. Thông báo mời họp số 06 ngày 31/5/2022.

B. Tài liệu họp:

1. Danh mục tài liệu ngày 31/5/2022;

2. Chốt danh sách cổ đông Công ty cổ phần phát triển Thủy Long lập ngày 28/5/2022;

3. Chương trình tổ chức Đại hội đồng cổ đông;

4. Báo cáo số 01/2022/BC-HĐQT ngày 28/5/2022 của HĐQT Công ty về tình hình tài chính, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch năm 2022;

5. Tờ trình số 01/2022/TTr-HĐQT ngày 28/5/2022 của HĐQT Công ty về phương án chia cổ tức và phân phối lợi nhuận năm 2021;

6. Báo cáo số 02/2022/BC-HĐQT ngày 28/5/2022 của HĐQT Công ty về báo cáo năm 2021 và công tác quản lý năm 2022 của HĐQT Công ty;

7. Phiếu biểu quyết;

8. Dự thảo Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông;

9. Mẫu giấy ủy quyền tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông;

10. Giấy xác nhận tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2021;

11. Dự thảo Quy chế tổ chức Đại hội.

Chuyên mục
CÔNG KHAI THÔNG TIN Tin hoạt động TIN TỨC

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2022

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ Sinh môi trường hàng năm do thủ tướng phát động từ năm 1998. Thực hiện chỉ đạo của của UBND tỉnh Thái Bình tại Văn bản số 1338/UBND-NNTNMT ngày 26/4/2022 về việc tổ chức hưởng ứng Tuần Lễ Quốc gia nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2022.

Công ty Cổ phần phát triển Thủy Long là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước sạch sinh hoạt nông thôn cho 6 xã: Vũ Ninh, Vũ Trung, Vũ Quý, Vũ Lễ, Vũ An, Quang Lịch, với gần 10.000 khách hàng.

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm nay, Công ty đã xây dựng kế hoạch cấp nước an toàn, Kế hoạch ứng phó các sự cố trong quá trình cấp nước để đảm bảo cung cấp nước ổn định, đủ áp lực, chất lượng nước đạt quy chuẩn của Bộ Y tế. Công ty đã tiến hành kiểm tra, bảo vệ khu vực khai thác nguồn nước thô; rà soát và bảo dưỡng thiết bị, kiểm tra và khắc phục hệ thống mạng đường ống không đảm bảo kỹ thuật; vệ sinh khuôn viên nhà máy và các công trình xử lý nước (bể lắng, bể lọc, bể chứa); thực hiện treo băng rôn hưởng ứng tại trụ sở công ty; tổ chức tuyên truyền đến cán bộ, công nhân viên và khách hàng bảo vệ nguồn nước, sử dụng nước tiết kiệm và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Chuyên mục
Tin hoạt động TIN TỨC

Vui Tết Trung thu

Trung thu – Tết thiếu nhi, là ngày mà con trẻ háo hức, trông chờ nhất trong năm. Bởi lẽ, chúng được xúng xính trong quần áo đẹp, cùng bạn bè rước đèn lồng, phá cỗ,… Để chuẩn bị cho ngày Tết Trung thu an toàn nhưng không kém phần sôi động trong bối cảnh dịch Covid-19. Công ty Thủy Long đã tổ chức các hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, lành mạnh và thân thiện trong khuôn viên hội trường của Công ty.

Cán bộ, công nhân viên Công ty cùng nhau chuẩn bị mâm quả với những con vật thật ngộ nghĩnh.

(Ảnh: Mâm quả do CBCN cùng nhau chuẩn bị

       Chương trình vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm thể hiện sự chăm lo đến đời sống các cháu thiếu niên, nhi đồng của tập thể CBCN Công ty.

(Ảnh: Các cháu là con CBCN Công ty)

       Ngoài phá cỗ, các cháu cùng bố mẹ là CBCN Công ty được tham gia những trò chơi sôi động cùng Chú Cuội.

(Ảnh: Bố, mẹ chơi trò chơi cùng các con)

(Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

       Công ty Thủy Long đã dành những phần quà để tặng cho các cháu, chúc các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đối với các cháu thiếu nhi; giúp các cháu vui vẻ, chăm ngoan cùng gia đình vượt qua khó khăn của dịch bệnh và phấn đấu học tập tốt.

(Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi Xóm đảo)

        Ngoài ra, vào đúng Rằm Trung thu, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng đã đến dự và tặng những phần quà nhỏ cho các em thiếu nhi Xóm Đảo tại địa phương xã Vũ Ninh nhằm chung vui và cổ vũ tinh thần các cháu./.

Chuyên mục
CHẤT LƯỢNG NƯỚC CÔNG KHAI THÔNG TIN Tin hoạt động TIN TỨC

Kiểm tra, giám sát (ngoại kiểm) chất lượng nước năm 2021

Kiểm tra, giám sát (ngoại kiểm) chất lượng nước năm 2021

         Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở y tế. Ngày 06/9/2021, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình tổ chức kiểm tra, giám sát (ngoại kiểm) chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt tại Nhà máy nước Thủy Long – Công ty cổ phần phát triển Thủy Long (Công ty Thủy Long). Thành phần đoàn kiểm tra gồm: Ông Lê Xuân Quảng – Trưởng khoa Sức khỏe môi trường làm Trưởng đoàn cùng các cán bộ khoa xét nghiệm và khoa sức khỏe môi trường.

         Đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty Thủy Long về công tác thực hiện các quy định về quản lý chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.

(Ảnh: Đoàn kiểm tra làm việc với Lãnh đạo Công ty Thủy Long)

Sau khi kiểm tra, Đoàn có kết luận:

1. Công ty đã có bản công bố hợp quy về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.

2. Công ty đã thực hiện công khai thông tin chất lượng nước tại UBND 08 xã cấp nước, tại văn phòng trụ sở Công ty và đăng trên website của Công ty.

3. Công ty Thủy Long đã thực hiện đầy đủ việc lập và quản lý hồ sơ theo dõi theo quy định, gồm:

– Sổ lưu kết quả xét nghiệm nước (nguyên liệu, thành phẩm);

– Sổ lưu kết quả kiểm nghiệm nước thương phẩm tại Nhà máy và tại hộ dân;

– Báo cáo hàng quý về tổng hợp kết quả nội kiểm chất lượng nước;

– Hồ sơ về hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất nước sạch.

4. Công ty Thủy Long đã thực hiện đầy đủ tần suất nội kiểm chất lượng nước thương phẩm theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-1:2018/BYT, ban hành kèm theo Thông tư 41/2018/TT-BYT ngày 14/12/2018 của Bộ Y tế về ban hành quy chuẩn quốc gia và quy định kiểm tra, giám sát chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.

(Ảnh: Biên bản kiểm tra, giám sát chất lượng nước sạch sinh hoạt)

Chuyên mục
Tin hoạt động Tin ngành nước TIN TỨC

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường hàng năm do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Năm nay, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Công văn số 2136/BNN-TCTL ngày 13/4/2021 gửi các Bộ, Ngành, Đoàn thể và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021 với chủ đề “Đảm bảo an ninh nguồn nước trong cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”, thời gian phát động và hưởng ứng từ ngày 29/4/2021 đến 30/6/2021, kéo dài đến Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn ngày 28/8/2021.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình tại Công văn số 1460/UBND-NNTNMT ngày 19/4/2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chủ trì, phối hợp các sở, ban, ngành, đoàn thể xây dựng Kế hoạch số 21/KH-SNNPTNT-TL ngày 23/4/2021 về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021. Kết thúc thời gian phát động, kết quả thực hiện đã đáp ứng được những nội dung đề ra, cụ thể:

– Các Sở, ban, ngành đoàn thể đã thực hiện treo băng rôn tại các công sở, chạy bảng chữ điện tử các thông điệp hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021. Phát động các hoạt động vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp tại cơ quan, đơn vị như dọn dẹp, phát quang cây cối, vệ sinh, khơi thông cống rãnh, quét dọn khuôn viên làm việc tại đơn vị và các khu vực xung quanh.

– Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực như: Ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý chất thải, rác thải, giải quyết những vấn đề môi trường bức xúc, tồn đọng trên địa bàn dân cư; tổ chức trồng cây xanh; treo băng rôn, pano, áp phích, khẩu hiệu tại các đường phố, trụ sở UBND các huyện, thành phố; phun thuốc diệt khuẩn khuôn viên, trụ sở cơ quan; cung cấp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn; tổ chức đo thân nhiệt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và khách đến giao dịch công việc.

 

(Công ty Cổ phần Phát triển Thủy Long tổ chức vệ sinh hồ sơ lắng)

– Các đơn vị cấp nước sạch triển khai xây dựng Kế hoạch cấp nước an toàn, Kế hoạch ứng phó các sự cố trong quá trình cấp nước: Tiến hành kiểm tra, bảo vệ khu vực khai thác nguồn nước thô; vệ sinh khuôn viên nhà máy và các công trình xử lý nước (hồ sơ lắng, bể lắng, bể lọc, bể chứa, hệ thống hóa chất…). Thực hiện treo băng rôn hưởng ứng tại khu vực công trình cấp nước. Tổ chức tuyên truyền đến cán bộ, công nhân viên và toàn thể khách hàng sử dụng nước sạch giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân để nâng cao sức khỏe và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Từ nguồn Website: https://sonnptnt.thaibinh.gov.vn/