Công ty CP Đầu tư phát triển Thủy Long

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THỦY LONG

Logo văn bản

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THỦY LONG

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vũ Ninh, xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 02273.822.559 - Email: thuylongtb@gmail.com

Công ty cổ phần phát triển Thủy Long kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty

          Chiều ngày 07/8/2021, Công ty cổ phần phát triển Thủy Long tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (Ngày 08/8/2011- 08/8/2021).

          Do dịch bệnh Covid – 19 nên buổi kỷ niệm chỉ là buổi gặp mặt giữa cán bộ, công nhân Công ty và một số anh, chị trong Câu lạc bộ văn hóa doanh nhân tỉnh Thái Bình.

          Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, người sáng lập Công ty chia sẻ tóm tắt sự hình thành và phát triển Công ty. Năm 2011 khi về quê thấy nguồn nước mưa, nước sông, nước giếng khoan bị ô nhiễm, Sau khi trao đổi Lãnh đạo địa phương cũng trăn trở mong mỏi có nước máy để nhân dân sử dụng sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào tiêu chí xây dựng Nông thôn mới của địa phương. Vì vậy, Bà quyết định cùng một số cổ đông khác thành lập Công ty vào ngày 08/8/2011.

(Ảnh: Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ)

          Từ năm 2011 đến 2013, Công ty thực hiện xong thủ tục xin chủ chương Đầu tư, thủ tục thuê đất, nghiên cứu quy trình dây truyền công nghệ, thực hiện thủ tục cấp phép xây dựng… Tháng 1/2014 Công ty bắt đầu khởi công xây dựng, đến tháng 12/ 2015 hoàn thành công trình đầu mối và toàn bộ hệ thống đường ống cấp nước. Quý I năm 2016 cung cấp nước cho các hộ dân có nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt. Tại thời điểm đó Công ty gặp khó khăn: một số người dân và chính quyền thôn chưa hưởng ứng và đồng thuận. Từ đó Công ty phải tổ chức cuộc họp tuyên truyền, vận động để nhân dân hiểu về cơ chế chính sách của Nhà nước, đồng thuận đăng ký và ký hợp đồng sử dụng nước sạch sinh hoạt của Công ty.

          Với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển Công ty gặp không ít những khó khăn… Nhưng với sự nhiệt huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân Công ty và sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh Thái Bình, các Sở ban ngành, các bạn hàng đã tin tưởng, giúp đỡ. Đến nay, Công ty cổ phần phát triển Thủy long đã hoàn thành công trình cấp nước theo chương trình xã hội hóa của tỉnh, cung cấp nước sạch sinh hoạt đảm bảo chất lượng và ổn định cho gần 10.000 khách hàng.

(Ảnh: Đại diện CBCN Công ty tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh: Trụ sở Công ty)

(Ảnh: Văn phòng Công ty)

(Ảnh: Toàn cảnh Công ty cổ phần phát triển Thủy Long – Nhà máy nước Thủy Long)

          Với tinh thần nhiệt huyết của Người sáng lập Công ty, sự gắn kết, quyết tâm của toàn thể CBCN, sự tin tưởng của khách hàng, sự quan tâm của các cấp chính quyền, Công ty sẽ phát triển bền vững. Từ đó nâng cao đời sống, chế độ, phúc lợi khác cho người lao động, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế chung địa phương./.