Chuyên mục
Tin hoạt động TIN TỨC

Vui Tết Trung thu

Trung thu – Tết thiếu nhi, là ngày mà con trẻ háo hức, trông chờ nhất trong năm. Bởi lẽ, chúng được xúng xính trong quần áo đẹp, cùng bạn bè rước đèn lồng, phá cỗ,… Để chuẩn bị cho ngày Tết Trung thu an toàn nhưng không kém phần sôi động trong bối cảnh dịch Covid-19. Công ty Thủy Long đã tổ chức các hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, lành mạnh và thân thiện trong khuôn viên hội trường của Công ty.

Cán bộ, công nhân viên Công ty cùng nhau chuẩn bị mâm quả với những con vật thật ngộ nghĩnh.

(Ảnh: Mâm quả do CBCN cùng nhau chuẩn bị

       Chương trình vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm thể hiện sự chăm lo đến đời sống các cháu thiếu niên, nhi đồng của tập thể CBCN Công ty.

(Ảnh: Các cháu là con CBCN Công ty)

       Ngoài phá cỗ, các cháu cùng bố mẹ là CBCN Công ty được tham gia những trò chơi sôi động cùng Chú Cuội.

(Ảnh: Bố, mẹ chơi trò chơi cùng các con)

(Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

       Công ty Thủy Long đã dành những phần quà để tặng cho các cháu, chúc các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đối với các cháu thiếu nhi; giúp các cháu vui vẻ, chăm ngoan cùng gia đình vượt qua khó khăn của dịch bệnh và phấn đấu học tập tốt.

(Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi Xóm đảo)

        Ngoài ra, vào đúng Rằm Trung thu, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng đã đến dự và tặng những phần quà nhỏ cho các em thiếu nhi Xóm Đảo tại địa phương xã Vũ Ninh nhằm chung vui và cổ vũ tinh thần các cháu./.